ส่งสัตว์เลี้ยง

ส่งสัตว์เลี้ยง

บริการ ส่งสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็น ส่งหมา,ส่งแมว,ส่งสุนัข,ส่งกระต่าย และ ขนส่งสัตว์เลี้ยง อื่นๆ บริการของเรา เป็นบริการ ขนส่งสัตว์เลี้ยง แบบรับถึงที่ ส่งถึงที่ สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย สามารถ รับ-ส่ง ได้ทุกจังหวัดทั่วประเทศ สนใจใช้บริการสอบถามได้ครับ

ส่งสัตว์เลี้ยงไปต่างจังหวัด

ส่งสัตว์เลี้ยง
บริการ ส่งสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็น ส่งหมา,ส่งแมว,ส่งสุนัข,ส่งกระต่าย และ ขนส่งสัตว์เลี้ยง อื่นๆ

รับ ขนส่งสัตว์เลี้ยงไปต่างจังหวัด สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ระหว่างทางขนส่งเรามีพนักงานขับรถคอยดูแลสัตว์เลี้ยงให้ท่านตลอดเส้นทาง  ที่สำคัญ พนักงานของเราทุกคน รักสัตว์เลี้ยง ดูแลสัตว์เลี้ยง เป็นอย่างดีครับ

ส่งหมาไปต่างจังหวัด

บริการ ส่งหมาไปต่างจังหวัด ส่งด่วน ส่งไว ไว้ใจได้  พร้อมบริการรถ รับ-ส่ง ถึงบ้าน ราคาถูก ไม่แพง เพราะ บริการของเราเป็นบริการ แบบฝากส่งกับรถขนส่งสินค้าของเราที่วิ่ง ขนส่งสินค้า อยู่ทั่วประเทศ

ส่งแมวไปต่างจังหวัด

บริการ ส่งแมวไปต่างจังหวัด ทั่วประเทศ ราคาถูก สนใจใช้บริการ โทร.087-423-4678 หรือ ทักมาทางไลน์ id: 0874234678 ติดต่อคุณ อร ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8:00-20:00 ครับ

ค่าส่งสัตว์เลี้ยง หมา,แมว ไปต่างจังหวัด

ส่งหมาไปต่างจังหวัด
บริการ ส่งหมาไปต่างจังหวัด ส่งด่วน ส่งไว ไว้ใจได้  พร้อมบริการรถ รับ-ส่ง ถึงบ้าน ราคาถูก ไม่แพง

ค่าส่งสัตว์เลี้ยงไปต่างจังหวัด เราจะคิดค่าส่งตามระยะทาง และ คิดค่าส่งเป็นตัวนะครับ ค่าส่งก็จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับระยะทางของแต่ละจังหวัด และ ขนาดของตัวสัตว์เลี้ยง ตัวเล็กก็จะราคาถูกหน่อย ตัวใหญ่ก็จะราคาแพง โดยเราจะแบ่งราคาคร่าวๆตามนี้ครับ…

หมายเหตุ: ราคาเริ่มต้นจาก กรุงเทพ เป็นจุดศูนย์กลาง และเริ่มนับราคาจากโซนที่ 1 ถึง โซนที่ 10 ตามลำดับ

 • โซนที่1. กรุงเทพ, นนทบุรี, ปทุมธานี, สมุทรปราการ #ในโซนนี้ อัตราค่าบริการจะเริ่มต้นที่1,500 – 2,000บาท ต่อตัว (ราคาเริ่มต้นนับจากจังหวัดที่ใกล้สุด)
 • โซนที่2. สระแก้ว, ปราจีนบุรี, ฉะเชิงเทรา, ชลบุรี, ระยอง, จันทบุรี, ตราด #ในโซนนี้ อัตราค่าบริการจะเริ่มต้นที่2,500 – 3,500บาท ต่อตัว (ราคาเริ่มต้นนับจากจังหวัดที่ใกล้สุด)
 • โซนที่3. นครปฐม, กาญจนบุรี, ราชบุรี, สมุทรสงคราม, สมุทรสาคร, เพชรบุรี, ประจวบคีรีขันธ์ #ในโซนนี้ อัตราค่าบริการจะเริ่มต้นที่2,500 – 3,500บาท ต่อตัว (ราคาเริ่มต้นนับจากจังหวัดที่ใกล้สุด)
 • โซนที่4. อุทัยธานี, สิงห์บุรี, ชัยนาท, ลพบุรี, สระบุรี, อ่างทอง, อยุธยา, สุพรรณบุรี, นครนายก #ในโซนนี้ อัตราค่าบริการจะเริ่มต้นที่2,500 – 3,500บาท ต่อตัว (ราคาเริ่มต้นนับจากจังหวัดที่ใกล้สุด)
 • โซนที่5. สุโขทัย, อุตรดิตถ์, ตาก, พิษณุโลก, พิจิตร, กำแพงเพชร, เพชรบูรณ์, นครสวรรค์ #ในโซนนี้ อัตราค่าบริการจะเริ่มต้นที่3,000 – 3,500บาท ต่อตัว (ราคาเริ่มต้นนับจากจังหวัดที่ใกล้สุด)
 • โซนที่6. แม่ฮ่องสอน, เชียงราย, พะเยา, เชียงใหม่, ลำพูน, ลำปาง, แพร่, น่าน #ในโซนนี้ อัตราค่าบริการจะเริ่มต้นที่ 3,500 บาท ต่อตัว (ราคาเริ่มต้นนับจากจังหวัดที่ใกล้สุด)
 • โซนที่7. กาฬสินธุ์, มุกดาหาร, ร้อยเอ็ด, มหาสารคาม, ชัยภูมิ, อำนาจเจริญ, ยโสธร, ศรีสะเกษ, อุบลราชธานี, บุรีย์รัมย์, สุรินทร์, นครราชสีมา #ในโซนนี้ อัตราค่าบริการจะเริ่มต้นที่ 2,500 – 3,500บาท ต่อตัว (ราคาเริ่มต้นนับจากจังหวัดที่ใกล้สุด)
 • โซนที่8. หนองคาย, เลย, อุดรธานี, นครพนม, สกลนคร, หนองบัวลำภู, ขอนแก่น #ในโซนนี้ อัตราค่าบริการจะเริ่มต้นที่ 3,000 – 3,500บาท ต่อตัว (ราคาเริ่มต้นนับจากจังหวัดที่ใกล้สุด)
 • โซนที่9. ชุมพร, ระนอง, สุราษฎร์ธานี, พังงา, นครศรีธรรมราช, พัทลุง #ในโซนนี้ อัตราค่าบริการจะเริ่มต้นที่ 3,500บาท ต่อตัว (ราคาเริ่มต้นนับจากจังหวัดที่ใกล้สุด)
 • โซนที่10. กระบี่, ภูเก็ต, ตรัง, สงขลา, ปัตตานี, สตูล, ยะลา, นราธิวาส #ในโซนนี้ อัตราค่าบริการจะเริ่มต้นที่ 3,500บาท ต่อตัว (ราคาเริ่มต้นนับจากจังหวัดที่ใกล้สุด)
รถรับจ้าง
รถรับจ้าง ขนย้าย ขนส่งสินค้า เหมาไปต่างจังหวัด
คำตอบเกี่ยวการขนส่งสัตว์เลี้ยงที่มักพบบ่อยๆ
 1. ถ้าจะส่งสัตว์เลี้ยงจะต้องไปส่งที่ไหน ? ตอบ: จะมีรถไปรับถึงบ้าน และ นำส่งให้ถึงบ้าน ครับ
 2. ใช้รถอะไรขนส่ง? ตอบ: ใช้รถกระบะขนส่ง
 3. รถมีแอร์ไหม? ตอบ: รถไม่มีแอร์ แต่ถ้าสัตว์เลี้ยงของท่าน ตัวเล็ก สะอาด เราก็จะให้นั้งหน้าคู่กับคนขับ
 4. มีรับประกันสัตว์เลี้ยงไหม? ตอบ: ไม่มีครับ แต่ถ้าสัตว์เลี้ยงตาย หรือ ศูนย์หายระหว่างทาง เราจะคืนค่าขนส่งให้ครับ
 5. คิดค่าส่งยังไง? ตอบ: คิดค่าส่งเป็นตัว แต่ถ้าส่งหลายตัวราคาจะถูกลง ตัวเล็ก ตัวเล็ก ราคาแตกต่างกันเล็กน้อยเท่านั้น

*จุดเด่น บริการ ขนส่งสัตว์เลี้ยง ของเรา

 • มีบริการรถ รับ-ส่ง สัตว์เลี้ยงถึงที่บ้าน
 • สามารถขนส่งได้ทุกจังหวัด
 • ราคาไม่แพง เพราะเป็นราคาแบบฝากส่ง
 • ส่งด่วน ส่งไว ไว้ใจได้

คำเตือน: เมื่อลูกค้าตกลงใช้บริการ ขนส่งสัตว์เลี้ยง กับเรา แสดงว่าลูกค้าได้อ่านเงื่อนไขทุกอย่างครบถ้วนแล้ว และ หากเกิดความผิดพลาดขึ้นมาระหว่างทาง ขนส่งสัตว์เลี้ยง ลูกค้าจะมาเรียกร้องสิทธิประโยชน์มากกว่าเงื่อนไขข้างต้นไม่ได้!